BAO NHIÊU LÀ ĐỦ CHO MỘT CUỘC TÌNH?

Viết bởi Linh, Ngày 04/08/2019
BAO NHIÊU LÀ ĐỦ CHO MỘT CUỘC TÌNH?

Phụ nữ đôi khi rất ngốc nghếch, họ sẵn sàng trao hết thanh xuân cho một người và lấy làm vui vì điều đó. 

Phụ nữ khi yêu rất nông cạn, họ một lòng quan tâm đến người mình yêu mà không mảy may nghĩ đến bản thân mình.

Phụ nữ thật ra cũng rất đáng thương, họ ép bản thân phải tỏ ra mạnh mẽ và cố gắng xù gai sau lần vấp ngã đầu tiên ấy.

 

Nhưng vấp ngã một lần có khi là vấp ngã một đời - một đời thanh xuân.

 

Thanh xuân ấy em chưa một lần chăm sóc bản thân thật kỹ, thứ mình thích em chưa từng mua. Thanh xuân ấy có chiếc áo ngực ố vàng em vẫn mặc nhưng lại dành dụm cả tháng để tặng anh chiếc áo sơ mi mới tinh. Thanh xuân ấy số đo em bao nhiêu em không biết nhưng lại nắm rõ từng size quần áo trên người anh. 

 

Chẳng ai sống mãi trong quá khứ, chẳng ai sống mãi trong thanh xuân, vấp ngã rồi phải buộc mình đứng lên là quy luật tất yếu. Đến size áo ngực của em em còn chẳng biết, đến chiếc bra mới em thích em còn chẳng dám mua thì cớ chi em có thể đòi hỏi nhiều từ một người vô tâm như anh? 

 

Việc đầu tiên em làm sau khi vấp ngã chính là bỏ hết những chiếc áo ngực đã ố vàng, mua một tủ quần áo mới tinh đều là đồ em thích. Em không còn là cô gái năm ấy vì chiếc sơ mi của anh mà bỏ lỡ việc nâng niu bản thân. Em của bây giờ yêu thương bản thân hơn tất thảy, đã hiểu rõ bản thân từ những thứ nhỏ nhất ấy. Em thay đổi bởi vì em biết rằng, không bao giờ là đủ cho một cuộc tình khi mà em còn chưa yêu thương lấy bản thân em.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: