CÁCH CHỌN BRA ĐI BIỂN CHO CÔ NÀNG MŨM MĨM

Viết bởi Thanh Tân, Ngày 01/07/2018
CÁCH CHỌN BRA ĐI BIỂN CHO CÔ NÀNG MŨM MĨM

Mùa hè - ai mà chẳng muốn được đi biển và diện những bộ bikini bốc lửa. Tuy nhiên những cô nàng mũm mĩm lại ngại ngùng không dám mặc những bộ đi biển vì tự ti vì vóc dáng của mình. Qua bài chia sẻ này, JB hy vọng nàng có thể đập tan những suy nghĩ ấy đi nhé. Các nàng mũm mĩm chọn bra đi biển không được bỏ qua những điều sau đây:

 

1. Nắm rõ quy tắc chọn đồ

Nhiều người cho rằng chọn một bộ Bra bó sát thì sẽ làm cơ thể thon gọn hơn, có một số khác thì cho rằng nên chọn Bra rộng để đánh lừa thị giác. Tuy nhiên, mọi người đều không hiểu rằng một bộ Bra đẹp nhất là khi nó vừa vặn với bạn nhất.

Quá chật sẽ làm cho những vết hằn và mỡ thừa sẽ tạo ngấn. Quá rộng thì càng nhìn bạn trở nên mập mạp và luộm thuộm hơn. Vì thế, nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ rõ là chọn một bộ Bra vừa vặn với bạn.

 

2. Màu sắc

Những màu sắc tối trầm và không có họa tiết là phù hợp với bạn nhất vì nó sẽ tôn dáng bạn lên. Tất nhiên, để tránh sự nhàm chán bạn có thể lựa chọn những bộ đỏ đô hoặc một chút tươi sáng cho bộ Bra của mình, nhưng không được quá lòe loẹt.

Cùng với đó, bạn có thể mặc những bộ Bra có hoa nhí, chấm bi trắng, hình khối to và kẻ sọc nhỏ nhé

 

3. Kiểu dáng

Một bộ đồ bơi liền thân là một điểm cộng cho các nàng giúp thân hình trở nên thon gọn hơn và ngọt ngào hơn. Bên cạnh đó những bộ Bra 2 mảnh cạp cao sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở nên dài hơn và vòng hai trông trở nên thon gọn hơn.

 

4. Phụ kiện đi kèm

Việc đánh lạc hướng của mọi người, bạn có thể sử dụng một số phụ kiện bắt mắt hoặc những phụ kiện có thể che đi một số khuyết điểm trên cơ thể. Một chiếc áo ren, khăn choàng hoặc croptop bạn có thể sử dụng làm phụ kiện và mix cùng một chiếc mũ xinh xắn cùng một chiếc kính đã giúp bạn trở nên thời thượng hơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: