Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như ưu đãi về quyền lợi cho người mua, Jutimi sẽ áp dụng chính sách đổi hàng cụ thể như sau:

Điều kiện sản phẩm khi đổi hàng:

  • Sản phẩm đổi phải là sản phẩm bạn đã mua tại hệ thống JUTIMI ( xác định qua hóa đơn- đối với sản phẩm mua tại cửa hàng hoặc số điện thoại đặt hàng- với đơn hàng online).
  • Sản phẩm chưa sử dụng, không có mùi chất tẩy rửa, bao bì tem nguyên vẹn và còn nối liền với sản phẩm ( khách tỉnh yêu cầu chụp ảnh sản phẩm còn nguyên tem mác, khách Hà Nội có thể mang trực tiếp qua shop hoặc chụp ảnh gửi shop)
  • Chỉ chấp nhận đổi sang sản phẩm có gía trị bằng hoặc cao hơn giá trị của sản phẩm cũ (khách trả phần tiền chênh lệch này). Đổi sang sản phẩm có gía trị thấp hơn, shop sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
  • Đối với đơn online muốn đổi hàng phải thông báo cho shop trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng. Trong vòng 72 giờ phải có phiếu gửi cho bưu điện chụp lại cho shop, nếu sau 72 giờ không có phiếu thì sẽ hủy đổi hàng không thông báo.
  • Đối với đơn hàng mua trực tiếp tại shop phải đổi hàng trong vòng 24 giờ kèm theo còn hóa đơn, tag của shop, sản phẩm không rách, hỏng, bẩn hoặc có mùi chất tẩy rửa
  • Shop chỉ chấp nhận đổi hàng khi đã nhận được hàng cũ khách gửi và kiểm tra lỗi sẽ gửi hàng mới đi cho khách.
  • Mỗi đơn hàng chỉ được đổi hàng 1 lần duy nhất
  • LƯU Ý

Đội ngũ nhân viên bên shop luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp, chuẩn size nhất, nhưng việc tư vấn size của shop chỉ mang tính chất tương đối. Không thể áp đặt khi mặc không vừa là do shop. Ví dụ: xương nhỏ, to, tập gym, tăng giảm cân, số đo ngực khách đưa là ước lượng.... ( Mong quí khách thông cảm). 

Hệ thống chuỗi thương hiệu của JUTIMI sẽ không đồng ý đổi hàng với sản phẩm giảm giá (sale)

Quy trình đổi hàng:

Bước 1: 

Gửi tin nhắn vào Fanpage FB của hệ thống Jutimi, nơi bận mua hàng:

- Just Bra -> https://www.facebook.com/justbra2016/

- Just Bra -> https://www.facebook.com/dolotjustbra

- Jutimi => https://www.facebook.com/jutimi.bralette

- La Muse -> https://www.facebook.com/La-Muse-Sleepwear-102200945163241

(Trong trường hợp khách cần đổi gấp, liên hệ qua hotline 0866131641 để được ưu tiên xử lý tin nhắn đổi hàng trước)

Thông báo về tình trạng hàng hóa và lý do muốn đổi.

Bước 2: 

Bạn gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì và chưa sử dụng theo thông tin dưới đây trong vòng 72 giờ từ lúc JUTIMI tiếp nhận vấn đề

THÔNG TIN của JUTIMI:

- Người nhận: ( Just Bra/ Jutimi/Chị Đẹp/ La Muse)

- Số điện thoại: 0866131641

- địa chỉ : số 1 ngõ 7 Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

* Khách đến đổi hàng tại cửa hàng, làm phiền quý khách qua đổi trong thời gian 8h đến 18h theo giờ làm việc của bộ phận kho để được xử lý

* Nếu đổi hàng là lỗi do shop thì shop sẽ chịu toàn bộ chi phí đổi hàng (bao gồm chi phí gửi hàng về shop và chi phí gửi hàng mới đi cho khách)

  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất 
  • Sản phẩm sai mẫu mã so với đơn đặt hàng

* Nếu hàng đổi là do khách muốn đổi (lỗi không phải do shop), khách chịu toàn bộ phí ship đổi hàng (bao gồm phí gửi hàng về shop, và phí gửi hàng mới đi)

* Trường hợp khách hàng nhận thiếu hàng, JUTIMI chỉ đồng ý hỗ trợ khách hàng nếu khách hàng có quay lại video clip từ lúc nhận hàng đến lúc bóc hàng, khui hàng và gửi cho JUTIMI do hiện nay có tình trạng 1 số cá nhân thuộc các đơn vị vận chuyển cố tình lấy hàng của khách. Không chấp nhận video hoặc ảnh sau khi khách đã mở gói hàng ra. 

Bước 3: 

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà bạn trả lại, Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của JUTIMI sẽ tiến hành đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc (đối với các đơn nội thành Hà Nội) và 03 đến 05 ngày làm việc (đối với các đơn ngoại thành Hà Nội và các tỉnh)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: