DÁNG NGỰC VÀ CÁCH CHỌN ÁO NGỰC PHÙ HỢP

Viết bởi Thanh Tân, Ngày 08/07/2018
DÁNG NGỰC VÀ CÁCH CHỌN ÁO NGỰC PHÙ HỢP

Đa số các nàng khi mua áo ngực chỉ để ý đến size mà không quan tâm đến hình dáng ngực. Nếu bạn biết hình dáng của núi đôi bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một chiếc áo ngực phù hợp, cải thiện được vòng 1.

Hôm nay, Just Bra sẽ chia sẻ cho bạn cách xác định dáng ngực và lựa chọn áo ngực phù hợp với từng dáng ngực nhé.

 

1. Ngực tròn

Nếu ngực của bạn đầy đặn, đều cả trên và dưới thì bạn có bộ ngực tròn. Thật may mắn khi bạn sở hữu một bộ ngực tròn. Bởi vì, bạn thường không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực, hay những loại áo định hình ngực vì về mặt tự nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp với nhiều loại áo ngực. Tha hồ mặc những mẫu mình thích.

Bạn có thể mặc những loại áo ngực mỏng không độn với bộ ngực tròn đầy đặn tự nhiên, tuy nhiên nếu nhũ hoa của bạn hơi to và lồi thì vẫn nên cân nhắc về một miếng mút mỏng nhé.

 

2. Ngực có nhũ hoa hướng ra ngoài

Ngực có nhũ hoa hướng ra hai bên ngoài còn được gọi với cái tên thông thường là ngực ‘đông – tây’. Nếu hình dáng ngực bạn thuộc vào loại này, bạn nên chọn mua loại áo ngực T-shirt để vừa nâng ngực, vừa giúp định hình hướng hai bầu ngực vào trong.

 

3. Ngực có khe giữa rộng

Về cơ bản, hình dáng ngực ‘side set’ cũng có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, nhưng căng tròn hơn và phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết kế cúp hình chữ V, khe ngực sâu.

 

4. Ngực hình giọt nước

Chính xác như tên gọi, ngực hình giọt nước tròn đầy ở phần dưới, nhưng lại hơi nhỏ ở phần trên. Tuy không tròn đầy như ngực tròn, nhưng may mắn cho những ai sở hữu ngực hình giọt nước vì nó phù hợp với hầu hết các loại áo ngực.

Với hình dáng ngực hình giọt nước, thì bạn có thể thoải mái trong cách chọn áo ngực.

 

5. Ngực nhỏ

Nếu ngực bạn có phần thềm ngực mỏng/lép và nhũ hoa hướng xuống thì ngực bạn thuộc loại ngực nhỏ. Một chiếc áo ngực thiết kế cúp hình chữ V có thêm lớp độn là lời khuyên cho bạn trong trường hợp này. Tuy nhiên, với xu hướng làm đẹp hiện đại thì đôi khi ngực nhỏ lại là lợi thế nếu bạn diện những chiếc váy có thiết kế cổ điển.

 

6. Ngực không đối xứng

Trên thực tế, hầu hết ngực phụ nữ thường có cấu trúc không đối xứng. Nhưng nếu hai bầu ngực của bạn có sự chênh lệch bên nhỏ, bên to rõ ràng hơn mức bình thường thì bạn nên dùng thêm miếng đệm (paddle) để cải thiện tình hình trong trường hợp cần thiết.

 

7. Ngực dạng chuông

Đây là dạng cuối cùng trong bảy loại hình dáng khác nhau về bộ ngực phụ nữ. Về cơ bản, ngực dạng này có cấu trúc đặc trưng như dạng ngực nhỏ nhưng lớn hơn, đầy đặn hơn về mặt kích thước. Vì vậy, khi mua sắm áo ngực, bạn nên chọn áo có lớp độn, phủ kín bầu ngực, tránh xa những loại áo balcony chỉ che được một nửa hoặc ba phần tư ngực.

Áo ngực phủ kín bầu ngực sẽ có lực hỗ trợ tối đa cho việc nâng cao phần bầu ngực và làm hình dáng ngực gọn gàng tròn trịa.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: