GẮN BÓ DÀI LÂU - THÊM PHẦN ĐẬM SÂU, JUSTBRA - 3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Viết bởi Linh, Ngày 07/08/2019
GẮN BÓ DÀI LÂU - THÊM PHẦN ĐẬM SÂU, JUSTBRA - 3 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Có những cảm xúc không thể nói được bằng lời, có những lời cảm ơn không diễn đạt được thành câu. Ba năm - một khoảng thời gian không ngắn cũng chẳng dài nhưng đủ để JUSTBRA có thể ghi lại được dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi Quý khách hàng từng tin dùng sản phẩm. Chính sự tin tưởng của Quý khách hàng đã trở thành động lực giúp team JUSTBRA cố gắng mỗi ngày để có thể mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt, nhận lại sự hài lòng của khách hàng bấy lâu nay. 

Từ khi mới chỉ là một cửa hàng nhỏ cùng với hơn chục mẫu áo ngực, cho đến khi đã có nhiều chi nhánh hơn được mở ra với hàng trăm thiết kế, hàng trăm kiểu dáng. 

Từ ngày còn vỡ oà xúc động đón những vị khách đầu tiên đặt chân vào cửa hàng cho đến ngày hôm nay, khi đã may mắn có được hàng trăm lượt khách vào cửa hàng mỗi ngày.

Theo thời gian mọi thứ đều có thể thay đổi nhưng sự trân trọng khách hàng, tận tâm đối với sản phẩm vẫn luôn không thay đổi. Và JUSTBRA tin rằng, dù có sau 3 năm, 5 năm hay thậm chí là 10 năm thì niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của JUSTBRA cũng sẽ vẹn nguyên đong đầy như ngày hôm nay.

Sinh nhật 03 tuổi chính là dịp để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng JUSTBRA trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Nhân dịp này, JUSTBRA đã lên kế hoạch cho các chương trình Sale với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng theo dõi trên Website JUTIMI để biết thêm về các chương trình giảm giá sắp diễn ra nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: