GỬI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ, BẠN CÓ BIẾT SIZE ÁO LÓT MÌNH ĐANG MẶC?

Viết bởi Linh, Ngày 20/07/2019
GỬI NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ, BẠN CÓ BIẾT SIZE ÁO LÓT MÌNH ĐANG MẶC?

Tôi từng đọc được ở đâu đó rằng “Phụ nữ quan tâm đến nội y chính là biết yêu thương bản thân mình"

Ở cái tuổi 20, khi mà sự thể hiện bản thân còn vụng về, bạn dễ bị thu hút bởi những bộ quần áo lộng lẫy, những lời tán dương của người xung quanh. Bạn xuề xòa trong việc lựa chọn nội y vì tin rằng những chiếc áo lót ố vàng, cũ kĩ sẽ được che đi bởi một chiếc váy bồng bềnh, bắt mắt.

Ở lưng chừng cuộc đời, sau khi đã trưởng thành, kết hôn, sinh con, bạn nhận ra rằng những bộ quần áo lộng lẫy, những lời tán dương của mọi người chỉ là sự hào nhoáng thoáng qua. Bạn cần hiểu và yêu bản thân mình nhiều hơn, từ những điều nhỏ nhặt như size áo con mình đang mặc đến những cảm xúc to lớn hơn trong con người bạn. Là một cô gái, bạn có thể xuề xoà; nhưng làm một người phụ nữ, những thứ đó quan trọng hơn là một vẻ ngoài được - người - khác - ngợi - khen.


 

Chắc hẳn từ khi dậy thì bạn đã từng rất nhiều lần khó chịu với chiếc áo con mình đang mặc, vừa bước chân về nhà là tháo phăng nó ra và vứt xó một góc cho đến tận ngày hôm sau. Khó chịu nhưng bạn chưa từng để ý đến cảm nhận của bản thân, cũng chưa từng tìm hiểu xem làm thế nào để trở nên dễ chịu hơn. Vứt bỏ sự khó chịu không khó, chỉ là bạn đã đủ quan tâm đến bản thân mình hay chưa.

Gửi những người phụ nữ ngoài kia, bây giờ thì bạn đã biết size áo lót mình đang mặc rồi chứ? 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: