LỰA CHỌN ÁO NGỰC, HÃY LƯU Ý ĐẾN NHỮNG CHẤT VẢI NÀY!

Viết bởi Linh, Ngày 27/07/2019
LỰA CHỌN ÁO NGỰC, HÃY LƯU Ý ĐẾN NHỮNG CHẤT VẢI NÀY!

“Mặc bra đã khó chịu, phải chọn chất liệu như thế nào cho giảm bớt được sự khó chịu?”. Đây chính là nỗi trằn trọc của nhiều chị em phụ nữ khi bắt đầu nhận thấy đã đến lúc nên đầu tư vào một hay nhiều chiếc áo ngực để đổi lấy sự thoải mái của bản thân.

Chất liệu là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tâm trạng cả ngày. Không phải chiếc áo ngực nào có gọng cũng gây ngột ngạt và không phải chiếc áo ngực nào không gọng không đệm mút đều cho cảm giác thoải mái dễ chịu. Dưới đây là một số chất vải bạn hoàn toàn có thể cân nhắc khi lựa chọn áo ngực:

Vải Su

Vải Su là chất liệu vải thun có các sợi dệt được đan sát nhau, vải có bề mặt láng mịn, khi sờ lên có cảm giác trơn trượt, và khi dùng tay kéo mạnh có cảm giác căng cứng, ít bị co giãn. Chính vì bề mặt láng mịn trơn trượt mà vải su không gây cảm giác cộm, ngứa cho người mặc. Thay vào đó với ưu điểm ít bị co dãn, chiếc áo ngực bằng loại vải này sẽ có độ bền lâu hơn và ôm dáng hơn.

Các mẫu Bra bằng vải Su tại Jutimi: AB09C, AB129B, AB144, JBT15,... 

Cotton

Cotton là loại chất liệu tổng hợp có đặc tính mềm mại, thoáng mát, mịn nhẹ, với thành phần 100% lấy từ những sợi bông thiên nhiên. Chất liệu này thấm hút mồ hôi, thoáng mát, dễ giặt và dễ bảo quản nên được dùng may các loại áo ngực mặc thường ngày vì mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu. Cotton càng tốt thì càng sử dụng được lâu và độ mịn càng cao.

Tham khảo thêm các mẫu bra bằng cotton: AB142, AB125,...

Ren

Được dệt từ bông sợi, tơ tằm hoặc sợi tổng hợp. Đây là loại chất liệu được ưa chuộng từ xưa nay, và không bao giờ bị lỗi thời vì mang lại vẻ quyến rũ và gợi cảm cho người mặc. 

Ren có thể được sử dụng cho bất kỳ phần nào của áo ngực: dây vai, dây sau, cúp áo. Áo ngực ren thường được may lót với vải sợi nylon mỏng để tăng độ ổn định và giảm ma sát với da.

Các mẫu bra bằng ren bạn có thể tham khảo: AB149, AB119, ... 

Trên đây là 3 loại chất liệu phổ biến nhất thường được dùng để may áo ngực. Ngoài ra còn một số chất liệu như satin, thun gân,... Hiểu rõ thêm về các loại vải cũng như công dụng của loại chất liệu đó hãy inbox ngay cho JUTIMI


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: