LỰA CHỌN ÁO NGỰC PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC ÁO DÀI

Viết bởi Thanh Tân, Ngày 01/07/2018
LỰA CHỌN ÁO NGỰC PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC ÁO DÀI

Những dịp quan trọng thì không thể thiếu tà áo dài tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách chọn áo ngực như thế nào để phù hợp với bộ áo dài mà mình mặc. Mua áo ngực mặc áo dài thì cần chú ý những điều gì? Mua áo ngực như thế nào để đẹp và đúng hoàn cảnh? Chị em nên lưu ý các dáng áo dài sau đây phù hợp với các dáng áo ngực sau:

 

1. Áo dài cổ truyền thống

Bạn không cần quá quan tâm đến mặc áo ngực nào để phù hợp với dáng áo này. Bạn nên chọn các dáng áo ngực nâng ngực và sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn là dáng áo ngực cup 3/4 ngực. Các nàng ngực bé quá có thể thêm lớp đệm để mặc áo dài đẹp nhất nhé!

 

2. Áo dài cổ tròn

Áo dài cổ tròn vẫn là một áo dài tuong đối kín đáo vì thế các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần một áo ngực nâng ngực tốt sẽ giúp bạn khoe lên vẻ đẹp căng tròn xuân thì của vòng 1. Có dây hay không dây đền được nhé

 

3. Áo dài cổ thuyền

Áo dài này có phần hở vai khá là rộng vì thế khi chọn áo ngực bạn nhất định phải chọn những áo ngực không dây. Có rất nhiều loại cho bạn chọn như Bra quây, Bra dán,...

 

4. Áo dài khoét sâu

Thường áo dài này hay được bắt gặp bởi các ngôi sao và bạn có thể thấy được vẻ đẹp hút hồn của nó. Đặc điểm nổi bật của áo dài này chính là việc cổ áo dài được khoét sâu vì thế các bạn nên chọn các loại áo ngực cổ chữ V để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

 

Ngoài việc lưu ý các dáng áo dài ra, bạn nên lưu ý đến màu sắc và chất liệu áo dài để có thể lựa chọn được một chiếc áo ngực phù hợp. Bạn thường nên chọn những áo ngực trơn có phần dây lưng to cũng như vừa vặn với vòng 1 nhé.

 

BẠN ĐÃ BIẾT NÊN MUA ÁO NGỰC MẶC ÁO DÀI Ở ĐÂU CHƯA?

Nếu chưa, bạn có thể tham khảo một số mẫu áo ngực của JB nhé

 

JUST BRA – NÂNG NIU TỪNG GIÁ TRỊ CHO BẠN

Address: 92C, ngõ 1194 đường Láng, Hà Nội (8h đến 21h)

Hotline: 0869261265

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: