MUA SPORT BRA - KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Viết bởi Thanh Tân, Ngày 15/07/2018
MUA SPORT BRA - KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Một trong số những quần áo thể thao mà các nàng không thể bỏ qua đó là một chiếc sport bra. Với môn tập gym nào đi nữa, áo bra top thể thao rất cần thiết để bảo vệ vòng một của các nàng. Dù đã quen với món phụ kiện này nhưng không phải bạn nữ nào cũng biết rõ cách chọn áo bra top đúng cách cho mình đâu nhé! Hôm nay, Just Bra sẽ giúp các nàng chọn được loại Sport Bra đúng cách.

 

1. Phân biệt sport bra với các loại bra khác

Một lỗi lớn bạn sẽ gặp phải khi nghĩ áo bra mặc hàng ngày có thể thay thế được chiếc bra thể thao.

 

Các loại áo bra thương chỉ có chức năng nâng đỡ ngực chứ không hỗ trợ trong trường hợp vận động. Còn riêng với Sport Bra sẽ hỗ trợ vòng 1 của bạn khi vận động bởi một chiếc đệm cao su để hạn chế sự chuyển động nhưng vẫn giữ được thoải mái. Cũng chính vì thế mà áo bra top thể thao có thể giúp các bạn nữ giảm đau cũng như sự ma xát từ ngực khi vận động. Khi ngực được cố định tại 1 vị trí, các nàng sẽ không phải lo lắng sẽ hỏng phom dáng ngực mà hoàn thành bài tập luyện thể thao tốt hơn đấy!

 

2. Cách tìm size bra đúng chuẩn

Cũng như mọi loại áo Bra khác việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chọn được một chiếc bra đúng kích thước của mình. Vậy làm như thế nào để chọn được một chiếc Sport Bra phù hợp.

 

 • Đo vòng ngực: Số đo của một chiếc áo bra chính là số đo vòng ngực của bạn. Bạn hãy dùng thước dây vòng ra sau lưng, dưới nách và vòng lên trên phần ngực dưới bầu ngực. Nếu số đo là số chẵn: Đây chính là số đo vòng ngực của bạn. Nếu số đo là số lẻ: Chọn số chẵn cao hơn gần nhất và đó chính là số đo vòng ngực của bạn
 • Đo cúp ngực: Chữ cái mà bạn thường thấy trong size áo ngực chính là số đo cúp ngực của bạn. Để tìm được cúp ngực của mình ứng với chữ cái nào, hãy làm như sau:
  • Dùng thước dây và vòng xung quanh phần ngực nhô ra nhiều nhất.
  • Để đo chính xác nhất, tránh kéo chặt thước dây hay ấn xuống ngực.
  • Nếu số đo lẻ, hãy chọn số nguyên gần nhất lớn hơn.
  • Làm phép tính: Số đo cúp ngực – số đo vòng ngực. Ứng kết quả với các chữ cái dưới đây để tìm kết quả cuối cùng:

          0 cm = AA, 2 cm = B, 3 cm = C, 4 cm = D, 5 cm = DD

 

3. Kiểm tra áo Bra đúng cách

Áo bra top chuẩn size vừa người là chiếc áo không quá chật và người mặc phải cảm thấy dễ thở. Áo bra top chuẩn size vừa người là chiếc áo không quá chật và người mặc phải cảm thấy dễ thở. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý chất liệu của áo bra để xem nó có thoáng mát và thấm hút mồ hôi không.

 

Đừng ngại thử nó trước khi bạn mua nhé.

 

4. Chất liệu của áo ngực thể thao

 

Bằng việc lưu ý các chất liệu của Sport Bra mà bạn có thể lựa cho mình một chiếc áo vừa đẹp vừa đa năng

 • Chất Nylon/Spandex: Chất liệu mềm mại với độ nâng đỡ cao và giữ được phom dáng
 • Chất Cotton/Spandex: Chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi, thoáng khí
 • Chất Polyester/Spandex: Tính chất cố định phom của Spandex và thoát ẩm của Polyester giúp người mặc luôn khô thoáng
 • Chất Polyester/Cotton/Spandex: Cotton và Polyester giúp thấm hút mồ hôi và thoát ẩm và Spandex giữ phom dáng và sự thoải mái.
 • Chất Polyester/Cotton: sợi mềm mại với chức năng hút ẩm cao, tuy nhiên không co giãn nhiều

 

5. Cách bảo quản

Dù bạn có giặt sạch áo thế nào, bạn cũng không nên mặc đi mặc lại một chiếc áo bra 2 ngày liền nhau. Với cách này, những chất liệu làm nên áo bra top sẽ được “tái sinh” vì chúng có thể định hình lại và độ co giãn được lâu hơn.

 

Thêm vào đó, áo bra top nên được giặt tay và phơi khô tự nhiên. Những chiếc áo bra top được làm sạch với cách này sẽ bền hơn nhiều những chiếc được giặt và làm khô bằng máy đấy.

 

Những chia sẻ trên, Just Bra mong rằng các cô nàng sẽ chọn được cho mình những mẫu Sport Bra vừa đẹp vừa tiện lợi vừa hợp thời trang

Just Bra luôn có sẵn những mẫu Sport Bra để cho nàng lựa chọn nhé

------------------------------------

JUST BRA – NÂNG NIU TỪNG GIÁ TRỊ CHO BẠN

Address: 92C ngõ 1194 đường Láng, HN (8h đến 21h)

Hotline: 0869261265

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: