NO MAN - NO LOVE - NO PROBLEM

Viết bởi Linh, Ngày 20/08/2019
NO MAN - NO LOVE - NO PROBLEM

Thanh xuân của người phụ nữ nào hầu hết cũng đều như nhau. Đều là vì yêu một người mà dốc hết tâm can, dẫu là người mạnh mẽ hay yếu đuổi thì cũng từng có một cuộc tình khắc cốt ghi tâm. 

Thanh xuân của người phụ nữ nào cũng từng bị lãng phí. Đều đánh mất tình yêu với chính bản thân mình, không ít thì nhiều cũng đều từng phải hối hận vì đã không chăm sóc bản thân hơn.

Cuộc đời người phụ nữ chỉ có 3 thứ quan trọng nhất chính là gia đình, tiền bạc và nhan sắc. Nếu có được người đàn ông tốt nữa thì xem như là may mắn, còn nếu không cũng chẳng sao, cứ cho rằng mình xui xẻo đi.

Gia đình và tiền bạc là hai thứ mà bất kì ai cũng đã hiểu được tầm quan trọng của nó. Chỉ riêng nhan sắc là thứ mà luôn bị phụ nữ xem nhẹ nhất trong tất cả. Khoan hãy vội suy nghĩ rằng “chắc trừ mình ra" bởi bản thân vẫn mặc đẹp và biết trang điểm mỗi khi ra đường. Tuy nhiên bạn có thật sự quan tâm đến bản thân mình không khi mà quần áo lót size gì bạn cũng không biết? Lựa chọn giày cao gót như thế nào cho thoải mái nhất bạn cũng không hay? 

Suy nghĩ vì một người mà phải đẹp lên là sai lầm nhất của một người phụ nữ. Phụ nữ nhất định phải đẹp vì chính bản thân mình chứ không phải vì người khác. 

Suy nghĩ chỉ cần có những bộ quần áo đẹp là chắc chắn sẽ đẹp không sớm thì muộn cũng làm cho phụ nữ phải hối hận. Đẹp làm sao được khi chỉ là vỏ bọc hào nhoáng che đi những chiếc áo lót ố vàng cũ kỹ bên trong. Đẹp làm sao được khi mà làn da trên cơ thể còn sần sùi xấu xí? 

Đàn ông hay tình yêu không phải thứ mà phụ nữ nhất định phải có trong cuộc sống hiện đại này, cũng không phải là đích mà phụ nữ hướng tới để bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Hãy nhớ rằng, là phụ nữ, nhất định phải đẹp mọi lúc mọi nơi và mọi chỗ trên cơ thể bạn nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: